Báo Phí Nhanh

Xin chào Quý Khách hàng! Vui lòng cho biết thông tin xe theo mẫu dưới đây, chúng tôi sẽ tư vấn Bảo hiểm ô tô Liberty với quyền lợi bảo hiểm và mức phí tốt nhất! Xin cảm ơn!

Báo phí Bảo hiểm Ô tô Liberty

Xin lưu ý: Không bảo hiểm cho xe taxi, xe chạy ứng dụng đặt vận chuyển trên điện thoại di động, xe cho thuê tự lái và xe chạy tuyến cố định.
THÔNG TIN XE

Phí bảo hiểm ô tô Liberty được tính như thế nào?

Phí bảo hiểm ô tô Liberty được tính toán bằng một hệ thống phần mềm hoàn toàn tự động theo chuẩn Mỹ, dựa trên các thông tin về xe do Khách hàng cung cấp. Một số thông tin chính sẽ quyết định mức phí bảo hiểm ô tô Liberty:
– Hãng xe và dòng xe
– Năm sản xuất xe (đời xe)
– Số km đã đi
– Mục đích sử dụng xe
– Nơi đăng ký xe
– Các lựa chọn bổ sung: bảo hiểm mất cắp bộ phận, có tính khấu hao phụ tùng, bảo hiểm người ngồi trên xe, bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc, bảo hiểm trách nhiệm dân sự tự nguyện và xe thay thế dùng tạm chờ sửa chữa.

Quy trình báo phí bảo hiểm ô tô Liberty ra sao?

Quy trình báo phí bảo hiểm ô tô Liberty gồm 3 bước như sau:

Bước 1: Báo phí nhanh
Quý Khách hàng cung cấp thông tin xe cần bảo hiểm, Liberty sẽ báo phí ngay cho Quý Khách và tư vấn các quyền lợi bảo hiểm chi tiết qua điện thoại và email.

Bước 2: Giám định xe
Quý Khách hàng xác nhận thời gian và địa điểm thuận lợi, nhân viên giám định của Liberty sẽ liên hệ trực tiếp để tiến hành giám định xe, bao gồm chụp hình xe và chụp hình các giấy tờ: giấy đăng ký xe (cà-vẹt), sổ đăng kiểm xe và bằng lái. Xin lưu ý:
– Không giám định đối với xe mới mua trong vòng 15 ngày kể từ ngày mua xe.
Miễn giám định đối với xe đã mua bảo hiểm tại Bảo Việt và UIC.

Bước 3: Báo phí sau giám định và hoàn tất hợp đồng bảo hiểm
Quý Khách hàng sẽ nhận báo phí bảo hiểm ô tô Liberty sau khi giám định xe. Đây là bản báo phí áp dụng cho hợp đồng bảo hiểm.

Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn để đảm bảo Quý Khách hàng có được quyền lợi bảo hiểm cao nhất cho chiếc xe của mình với mức phí hợp lý nhất! Xin vui lòng sử dụng mẫu yêu cầu báo phí ở trên hoặc liên hệ với Chúng tôi để được phục vụ nhanh nhất! Xin cám ơn!