Kiến Thức Ô Tô

 • Các hãng xe ô tô của Italy

  Các hãng xe ô tô của Italy

  Các hãng xe ô tô của Italy hầu như được xếp vào hàng “siêu xe” trên thế giới. Những tên tuổi nổi tiếng nhất đã có mặt tại mọi nẻo đường Việt Nam: ALFA ROMEO, FERRARI, FIAT, LAMBORGHINI & MASERATI.

  Xem thêm

 • Các hãng xe ô tô của Đức

  Các hãng xe ô tô của Đức

  Các hãng xe ô tô của Đức nổi tiếng toàn thế giới nhờ động cơ mạnh mẽ và thiết kế siêu việt, mang đến sự thỏa mãn mọi giác quan của người sở hữu xe. AUDI, BMW, MAYBACH, MERCEDES-BENZ, OPEL, PORSCHE, SMART & VOLKSWAGEN là những cái tên đắt giá và là biểu tượng của

  Xem thêm

 • Các hãng xe ô tô của Pháp

  Các hãng xe ô tô của Pháp

  Các hãng xe ô tô của Pháp nổi tiếng tại Việt Nam là những thương hiệu đình đám và sành điệu: CITROEN, PEUGEOT & RENAULT. Mặc dù các hãng xe này du nhập Việt Nam muộn hơn nhiều hãng khác nhưng đang tạo ra rất nhiều dấu ấn thú vị.

  Xem thêm

 • Các hãng xe ô tô của Anh

  Các hãng xe ô tô của Anh

  Các hãng xe ô tô của Anh đều là những thương hiệu cao cấp bậc nhất và tất cả đều đã có mặt tại Việt Nam: ASTON MARTIN, BENTLEY, JAGUAR, LAND ROVER, LOTUS, MAYBACH, MCLAREN, MG, MINI & ROLLS ROYCE.

  Xem thêm

 • Các hãng xe ô tô Nhật Bản

  Các hãng xe ô tô Nhật Bản

  Các hãng xe ô tô Nhật Bản đã có mặt từ rất sớm và đầy đủ tại Việt Nam. Các tên tuổi nổi tiếng và phổ biến nhất hiện nay: ACURA, DAIHATSU, HONDA, ISUZU, LEXUS, MAZDA, MITSUBISHI, SUBARU, SUZUKI & TOYOTA.

  Xem thêm

 • Các hãng xe ô tô của Mỹ

  Các hãng xe ô tô của Mỹ

  Các hãng xe ô tô của Mỹ đã “đổ bộ” Việt Nam từ rất lâu và hiện đã có mặt đầy đủ các tên tuổi nổi tiếng nhất: BUICK, CHEVROLET, CHRYSLER, DODGE, FORD, HUMMER, INFINITI, JEEP, LINCOLN & TESLA.

  Xem thêm