Kiến Thức Ô Tô

 • Các hãng xe ô tô của Hàn Quốc

  Các hãng xe ô tô của Hàn Quốc

  Các hãng xe ô tô của Hàn Quốc đã và đang “làm mưa làm gió” tại Việt Nam hiện nay là HYUNDAI và KIA. Chiến lược chính của 2 hãng xe này là liên kết với các nhà sản xuất tại nước bản địa và nhập khẩu đồng thời các dòng xe từ chính quốc.

  Xem thêm

 • Các hãng xe ô tô của Thụy Điển

  Các hãng xe ô tô của Thụy Điển

  Các hãng xe ô tô của Thụy Điển nổi tiếng nhất là Volvo đã có mặt tại Việt Nam từ rất lâu. Với bề dày lịch sử lâu đời, thiết kế tinh tế và công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới, Volvo vẫn luôn đứng tên trong danh sách các hãng xe sang nhất,

  Xem thêm

 • Các hãng xe ô tô của Malaysia

  Các hãng xe ô tô của Malaysia

  Các hãng xe ô tô của Malaysia hiện đang có nhiều dự định xâm nhập thị trường Việt Nam, trong đó JRD là hãng xe đi đầu. JRD đã đặt nhà máy của mình tại Việt Nam với chiến lược kinh doanh cụ thể cho các dòng xe của mình.

  Xem thêm

 • Các hãng xe ô tô của Nga

  Các hãng xe ô tô của Nga

  Các hãng xe ô tô của Nga đang trỗi dậy để tìm lại thời hoàng kim của quá khứ. Các thương hiệu nổi tiếng một thời như LADA, UAZ đang thâm nhập thị trường Việt Nam với những mẫu xe thiết kế đẹp và đặc biệt là mang trong lòng bộ máy Nga – Liên

  Xem thêm

 • Các hãng xe ô tô Trung Quốc

  Các hãng xe ô tô Trung Quốc

  Các hãng xe ô tô Trung Quốc đang không ngừng mở rộng thị trường tại Việt Nam, nổi bật trong đó có thể kể đến 2 hãng lớn là BYD và GREAT WALL.

  Xem thêm