Quan trọng: Bảo hiểm xe ngập nước

Nhiều người nhìn hình trên rồi nói đùa rằng rất giống hồ bơi hoặc ao cá. Hầm để xe bị ngập nước không còn là chuyện lạ mà đã trở thành nỗi lo “đến hẹn lại lên” mỗi mùa mưa. Mùa mưa sau thì ngập nặng hơn mùa mưa trước, nỗi lo vì thế cũng lớn lên theo năm tháng. Bảo hiểm xe ngập nước đang là từ khóa được nhiều chủ xe ô tô quan tâm chính vì nỗi lo này!

Đừng hỏi nguyên nhân tại sao ngập

Thiết kế thi công hầm xe không đạt chuẩn, máy bơm nước bị hư, bị quá tải hoặc bị đặt sai chỗ (đặt ở dưới hầm xe thay vì phải đặt trên mặt đất), cống thoát nước không thoát được hoặc bị thoát ngược vào trong, triều cường quá cao (sự thật là năm nào cũng phá kỷ lục), hệ thống thoát nước chính đang thi công hoặc còn nằm trên bản vẽ, hạ tầng thoát nước của khu vực đã cũ không đáp ứng được, xây dựng không theo quy hoạch hoặc quy hoạch kém…

Trên đây chỉ là “những” trong số rất nhiều nguyên nhân mà mùa mưa nào báo chí, truyền hình cũng nhắc đến. Vấn để là, chuyện ngập nước quá vĩ mô, to lớn và chắc chắn nằm ngoài sự kiểm soát của người dân. Vì vậy tìm giải pháp phòng thân sẽ không bao giờ thừa!

Hãy mua bảo hiểm ô tô có quyền lợi bảo hiểm xe ngập nước như Liberty AutoCare

Bảo hiểm xe ngập nước là quyền lợi bảo hiểm mặc định trong tất cả hợp đồng bảo hiểm ô tô Liberty. Từ “mặc định” được nhấn mạnh vì đa số các sản phẩm bảo hiểm ô tô khác không bao gồm quyền lợi bảo hiểm ngập nước và Khách hàng muốn có thêm quyền lợi này trong hợp đồng thì phải mua thêm bảo hiểm mở rộng. Với Liberty Khách hàng sẽ không phải cân nhắc vì bị tính thêm phí bảo hiểm hay phải mở rộng hợp đồng, làm thêm thủ tục… Mua bảo hiểm ô tô Liberty là lựa chọn đúng đắn và khôn ngoan nhất của Quý Khách hàng!

Nguồn hình ảnh: Internet
Vui lòng dẫn nguồn khi sử dụng thông tin trên website này.

Bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.