Giá bảo hiểm ô tô Liberty

Giá bảo hiểm ô tô Liberty phụ thuộc vào thông tin xe và những lựa chọn bảo hiểm của Quý Khách hàng. Quý Khách hoàn toàn có thể tự mình lựa chọn những lợi ích bảo hiểm mình mong muốn và quyết định giá bảo hiểm.

Giá bảo hiểm ô tô Liberty phụ thuộc những yếu tố nào?

Có 2 yếu tố chính sẽ quyết định giá bảo hiểm là Thông tin xe ô tô của Quý Khách và Lợi ích bảo hiểm mà Quý Khách lựa chọn.

Thông tin xe ô tô

Đầu tiên, Liberty cần các thông tin sau để báo giá bảo hiểm nhanh cho Quý Khách:
– Nhà sản xuất xe
– Model xe
– Năm sản xuất
– Số km đã đi
– Mục đích sử dụng xe
– Nơi đăng ký xe
– Ngày đăng ký đầu tiên
Sau đó, Liberty sẽ tiến hành giám định xe (giám định tình trạng thực tế của xe, trừ trường hợp xe mới mua trong vòng 15 ngày) để có thêm thông tin cần thiết và báo giá chính xác cho Quý Khách.

Quyền lợi bảo hiểm

Bảo hiểm ô tô Liberty có lợi ích mặc định là Bảo hiểm vật chất xe ô tô (được báo giá dựa vào thông tin xe của Quý Khách). Ngoài ra, Quý Khách có thể lựa chọn thêm những lợi ích bảo hiểm khác, nghĩa là có thể tự quyết định giá bảo hiểm phù hợp với nhu cầu của mình. Quý Khách có thể lựa chọn:
– Hệ thống garage tùy chọn
– Không tính khấu hao phụ tùng (đối với xe trên 3 năm tuổi)
– Mua thêm bảo hiểm mất cắp bộ phận.
– Mua thêm Bảo hiểm người ngồi trên xe.
– Mua thêm Bảo hiểm Trách nhiệm dân sự Bắt buộc (bồi thường cho bên thứ ba).
– Mua thêm Bảo hiểm Trách nhiệm dân sự Tự nguyện (bồi thường cho bên thứ ba).

Giá bảo hiểm ô tô Liberty luôn đi kèm với lợi ích bảo hiểm

Như Quý Khách đã thấy ở trên, giá bảo hiểm ô tô Liberty luôn đi kèm với những lợi ích mà Quý Khách lựa chọn. Lợi ích bảo hiểm càng nhiều thì giá sẽ càng cao. Vì vậy, trước tiên Quý Khách nên cân nhắc những lợi ích bảo hiểm ô tô mà mình mong muốn.

Điều quan trọng nhất khi mua bảo hiểm ô tô (và tất cả những loại hình bảo hiểm khác) là sự an tâm sau khi mua. Tại Liberty, chúng tôi cam kết và tự hào mang đến cho Quý Khách sự an tâm tuyệt đối với chất lượng của các dịch vụ: tư vấn, bán hàng, bồi thường, hậu mãi & chính sách tái tục tốt nhất Việt Nam hiện nay!

Nguồn hình ảnh: Internet
Vui lòng dẫn nguồn khi sử dụng thông tin trên website này.

Bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.